6 công dụng tuyệt vời của Nano Curcumin bạn cần biết

Câu 1: Nano Curcumin là gi?

Curcumin là chất có nhiều trong củ nghệ, là hoạt chất quyết định giá trị và tác dụng của tinh bột nghệ

Curcumin có nhiều tác dụng rất thần kì và an toàn đối với cơ thể, nhưng Curcumin có kích thước rất lớn và không tan trong nước, do đó khó hấp thụ hết vào cơ thể để phát huy tác dụng tối đa.

Nano Curcumin chính là cuộc cách mạng cải thiện cho hoạt chất Curcumin nâng tầm hiệu quả về độ tan và độ hấp thụ. Với kích thước hạt siêu siêu nhỏ – một phần tỉ mét (10-9 m), có khả năng đi qua từng tế bào cơ thể và máu, giúp hấp thụ tốt hơn gấp hàng nghìn lần so với uống tinh bột nghệ bào chế đơn sơ.

 

Câu 2: Công dụng tuyệt vời của Nano Curcumin

– Điều trị liêm loét dạ dày, viêm loét hành tá tràng

– Chống viêm nhiễm, phục hồi các tổn thương của cơ thể

– Phục hồi thể trạng, sức khỏe, vết thương cho phụ nữ sau sinh

– Giải độc, làm đẹp da

– Giúp ngăn chặn, phòng chống ung thư, không gây tác dụng phụ, đồng thời cũng làm giảm các độc tính của hóa trị và xạ trị

Câu 3: Vậy chọn sản phẩm Nano Curcumin nào tốt nhất?

Trên thị trường dược phẩm Việt Nam, xuất hiện rất nhiều sản phẩm có chứa Nano Curcumin, nhưng chỉ đơn thuần mỗi hoạt chất Nano Curcumin. Sữa bột Nano Curcumin Gold là tốt hơn vì sử dụng  nano curcumin đã được chiết tách curcumin tinh khiết, loại bỏ các thành phần tạp chất. Và kết hợp them nhiều hoạt chất củng cố thêm tác dụng của Nano Curcumin.

Beta-Glucan giúp củng cố thêm hàng rào hệ miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng phòng ngừa ung thư, viêm loét,…

– Cùng các hỗn hợp enzyme tiêu hóa, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể

 

Câu 4: Phải sử dụng với liều lượng thế nào và trong bao lâu?

Với người đang có bệnh lý dạ dày, để đạt hiệu quả nên sử dụng với liều 3 ly/ ngày. Nên uống liên tục trong 3 tháng, sau đó có thể giảm liều duy trì.

– Cách pha sữa: dùng 30 gram bột (tương đương 3 muỗng đi kèm với sữa) pha với 150ml nước ấm, uống vào trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

– Để phòng ngừa các bệnh mạn tính, tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng nên uống sữa thường xuyên, lâu dài, có thể duy trì hàng ngày vì sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ.

– Lưu ý: Liều dùng trên áp dụng với người lớn và trẻ trên 12 tuổi. Với trẻ từ 1-12 tuổi nên dùng liều bằng một nửa so với người lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903515148