Công ty Tân Sơn Anh tài trợ và trưng bày giới thiệu sản phẩm Chương trình Giao lưu văn hóa Việt- Hàn 2021

Ngày 23/1/2021, tại Hà Nội, Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài và Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc đã phối hợp tổ chức Chương trình Giao lưu văn hóa Việt- Hàn: Gặp gỡ Mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng phát biểu tại sự kiện. (Nguồn: BTC)

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Vũ Tùng,  Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc; ông Nguyễn Lân Dũng, Phó Chủ tịch Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài; Sư cô Thích Nữ Giới Tánh – UVDK HĐTS, Chủ tịch Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc; ông Lý Xương Căn- Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc; đại diện một số cơ quan, ban, ngành, kiều bào và quý thiện nam tín nữ Phật tử.

Buổi gặp gỡ này là dịp để cộng đồng người Việt trong và ngoài nước cùng chia sẻ những thành quả lao động, những niềm vui nỗi buồn… sau một năm đầy khó khăn, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động : gặp gỡ kiều bào, giao lưu văn nghệ Việt-Hàn, Thư pháp, trao quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, vinh danh các doanh nhân, tổ chức và cá nhân, …

Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng bày tỏ niềm vinh dự khi được tham dự sự kiện; theo ông đây là hoạt động ý nghĩa, tạo nên hình ảnh đẹp của người Việt Nam đối với bạn bè quốc tế, góp phần giới thiệu, phát huy văn hóa Việt, đóng góp chung vào mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt- Hàn.

Sư cô Thích Nữ Giới Tánh phát biểu tại sự kiện. (Nguồn: BTC)

Sư cô Thích Nữ Giới Tánh chia sẻ: cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc dù luôn nỗ lực học tập và lao động để vươn lên trong cuộc sống nơi xứ người, nhưng vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt hướng về đất nước. Trong không khí nhộn nhịp nhà nhà chuẩn bị đón Xuân, xin gởi đến mọi người lời chúc sức khỏe và thành công.

Nhuận Vinh – Báo Phật Giáo Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903515148