MẸO HAY GIÚP GIẢM HO HIỆU QUẢ

MẸO HAY GIÚP GIẢM HO HIỆU QUẢ

1. Uống nhiều nước Uống nhiều nước và các chất lỏng giúp làm loãng chất nhầy trong mũi và đờm ở cổ họng, khiến cơn ho giảm đi nhanh chóng.

2. UỐNG viên uống AN PHẾ GOLD FUCOIDAN: GIÚP Bổ phế, hỗ trợ giảm ho, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản hiệu quả nhất.

3. Uống nước nóng Uống trà ấm với mật ong cũng có thể vỗ về cho cổ họng phần nào. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được hiệu quả của cách thức giảm ho này trên thực tế. hiệu quả của cách thức giả.

4. Tắm nước nóng hoặc bật máy tạo độ ẩm Tắm nóng có thể giúp giảm bớt cơn ho do lỏng hóa tiết dịch ở mũi. Cách thức này có thể giúp giảm bớt ho không chỉ do cảm lạnh, mà còn do dị ứng hoặc hen suyễn.

5. Giảm thiểu chất kích thích gây ho Nước hoa xịt phòng tắm, sáp thơm…. có vẻ lành tính, nhưng đối với một số người nó có thể gây kích ứng xoang mãn tính.

6. Thuốc xịt mũi Thuốc xịt mũi thông xuống họng sẽ giúp bạn rửa sạch được đường hô hấp và làm giảm ho. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tạm thời để làm giảm ho chứ không giúp bạn dứt được bệnh.

7. Nước muối Khi ho, bạn hãy xúc miệng bằng nước muối ấm để làm giảm cơn ho. Muối có tác dụng làm sạch miệng và họng của bạn, khiến những tác nhân gây bệnh bị tiêu diệt.

8. Chanh, quế và mật ong Sau khi đun sôi mật ong, quế và chanh, xi rô hỗn hợp này có thể giúp bạn khỏi ho. Hơn nữa, chúng cũng có thể được dùng để điều trị cảm lạnh.

9. Tỏi Tỏi là một liều thuốc chữa ho rất hữu ích. Dùng một nhánh tỏi nghiền nát với nước muối để xúc miệng, bạn sẽ có được một hỗn hợp khử trùng cho họng của mình.

10. Trà gừng Gừng là một trong những nguyên liệu hoàn hảo để chống lại bệnh ho, đặc biệt là ho dai dẳng, lâu ngày. Sử dụng một nhánh gừng trong tách trà của mình có thể giúp bạn giảm cơn ho và tránh cảm lạnh tức thì.

Lưu ý: – Ho do cảm lạnh thông thường thường biến mất trong một vài tuần. Do đó, nếu bạn bị ho do DỊCH BỆNH thì uống VIÊN UỐNG BỔ PHỔI AN PHẾ GOLD FUCOIDAN hàng ngày sẽ giúp bạn giảm hết hẳn cơn ho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903515148