THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM VÀ LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG TÂN SƠN ANH MỚI

Sáng hôm nay, Thứ Tư, ngày 15/06/2022 Công ty Cổ phần Quốc Tế Tân Sơn Anh đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG MỚI tại địa chỉ 441/8 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP HCM, trong không khí hân hoan, náo nhiệt cùng sự tham dự của các đại lý, các đối tác và toàn thể quý khách hàng.

Ngày hôm nay Công ty Tân Sơn Anh chính thức chuyển từ Nguyễn Cửu Vân sang địa điểm mới. Văn phòng mới khang trang, hiện đại hơn, nằm tại vị trí trung tâm thuận tiện… là thành quả của một quá trình làm việc: Quyết tâm – Nhiệt huyết – Đồng lòng cùng phát triển đi lên của toàn thể cán bộ nhân viên và đại lý Tân Sơn Anh.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện cũng như sự nhiệt huyết tràn đầy cùng màn cắt băng đẹp mắt của Ban lãnh đạo, tiệc chu đáo, ấm cúng… đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, chuyên nghiệp.

Công ty Tân Sơn Anh xin trân trọng cảm ơn những lời chúc, điện hoa của các vị khách quý, đối tác, đại lý trong ngày hôm nay.

Một số hình ảnh khai trương:

Bài viết: Việt Dũng
Ảnh: Hà My

0903515148