THÔNG BÁO: KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ SỨC KHOẺ CỦA TÂN SƠN ANH TẠI VŨNG TÀU

ng ty Tân Sơn Anh xin vui mừng thông báo vào ngày 23/03/2023 vừa qua, lễ khai trương Siêu thị sức khoẻ tại Phường 12, Vũng Tàu đã diễn ra ấm cúng và thành ng tốt đẹp. STSK đã sẵn sàng chuẩn bị đón quý khách đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại Siêu thị sức khoẻ: 58/39/5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, TP Vũng Tàu.
👉Đây sẽ là Siêu thị sức khoẻ thứ 2 của Tân Sơn Anh tại Vũng Tàu thể hiện sự phát triển nhanh chóng của Tân Sơn Anh.Siêu thị sức khoẻ Tân Sơn Anh mới khai trương tại Vũng Tàu bổ sung vào hệ thống Siêu thị sức khoẻ, tạo thuận lợi cho người dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và hỗ trợ đội ngũ nhà phân phối nơi gần nhất.
Trong sự kiện khai trương có sự góp mặt của quý khách hàng, khách mời, đội ngũ Nhà phân phối và Ban Lãnh đạo ng ty Tân Sơn Anh và cơ quan chính quyền tại địa phương. Đặc biệt, trong dịp khai trương Siêu thị sức khoẻ có nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng. ng ty Tân Sơn Anh xin chân thành cảm ơn sự có mặt của tất cả quý khách đã đến dự buổi lễ khai trương.
Một lần nữa xin chúc mừng NPP Nguyễn Đình Dậu, đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Tân Sơn Anh chúng ta. Xin chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành ng!❤️❤️
Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ khai trương:
 
0903515148