THÔNG BÁO: KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TÂN SƠN ANH ĐẮK LẮK

Công ty Tân Sơn Anh xin vui mừng thông báo vào ngày 05/12/2022 vừa qua, lễ khai trương Văn phòng đại diện Tân Sơn Anh tại Đắk Lắk đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp. Trưởng Văn phòng đại diện Đắk Lắk – chị Trần Thị Ngọc Hảo đã sẵn sàng chuẩn bị đón quý khách đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại Văn phòng: Quốc Lộ 14, Xã Ea H’Leo, Huyện Ea H’leo, Tỉnh Đắk Lắk. Đây sẽ là một trong các văn phòng trọng điểm, bước đệm để Tân Sơn Anh phát triển sâu rộng thị trường Tây Nguyên.

Trong sự kiện khai trương có sự góp mặt của quý khách hàng, khách mời, đội ngũ Nhà phân phối và Ban Lãnh đạo ng ty Tân Sơn Anh và cơ quan chính quyền tại địa phương. Đặc biệt, trong dịp khai trương VP có nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng. Công ty Tân Sơn Anh xin chân thành cảm ơn sự có mặt của tất cả quý khách đã đến dự buổi lễ khai trương. 

Một lần nữa xin chúc mừng Trưởng Văn Phòng đại diện chị Trần Thị Ngọc Hảo, đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của hệ thống NPP chính hãng của Tân Sơn Anh chúng ta. Xin chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công! 

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

 

 

0903515148