THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH THÁNG CUỐI 2022

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH THÁNG CUỐI 2022.
Khởi động chiến lược phát triển sâu rộng của công ty bắt đầu 1/8/2022, sau 4 tháng đã tạo ra kết quả rất ấn tượng và tự hào:
– Đã có giấy phép và khai trương 07 văn phòng đại diện cấp tỉnh Tân Sơn Anh tại tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Đắk Lắk, riêng Tỉnh Vĩnh Long, đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận đang chờ khai trương.
– Bên cạnh mở rộng khai trương chuỗi cửa hàng Siêu Thị Sức Khoẻ Tân Sơn Anh. Kết quả với 10 STSK đã khai trương hoạt động như: 04 tại Quảng Ngãi, 02 tại Khánh Hoà, 01 tại Đà Lạt, 01 tại Trảng Bom-Đồng Nai, 01 tại Phú Yên và 01 tại Hồ Chí Minh.
– Tuyển dụng và xây dựng nhân lực NPP cấp tỉnh để chuẩn bị khai trương văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
– Tuyển dụng và đào tạo phát triển 7 Giám Đốc KD để hỗ trợ chiến lược phát triển sâu rộng trên các tỉnh thành của Việt Nam.
Với đà phát triển tăng trưởng mạnh mẽ công ty đã lên kế hoạch hành động tháng 12 đầy tham vọng sẽ khai trương nhiều văn phòng đại diện cấp tỉnh và nhiều NPP với cửa hàng mang thương thiệu Nhà phân phối hàng chính hãng Tân Sơn Anh với tên gọi “Siêu Thị Sức Khoẻ”.
– tiếp tục tuyển dụng và đào tạo nhân lực trong Ban điều hành kinh doanh nhằm hỗ trợ và mang dịch vụ tốt nhất đến đội ngũ và khách hàng.

Với kế hoạch trên cty vẫn kiên trì theo đuổi để hành động. Đồng hành cùng chiến lược và kế hoạch của công ty chủ tịch kêu gọi mỗi thành viên chúng ta hãy:
VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH để NGHĨ LỚN-LÀM LỚN song song đó là: XÂY và GIỮ. Chúng ta hãy chúc mừng cty và có quyền tự hào với những nổ lực và đóng góp để tạo nên kết quả tuyệt vời này trong đại gia đình Tân Sơn Anh.
Mỗi chúng ta hãy xây doanh nghiệp cho mình khi Tân Sơn Anh đang tạo cơ hội và đồng hành cùng anh chị.
Thay mặt BGĐ trân trọng cám ơn tất cả thành viên trong đại gia đình Tân Sơn Anh đã đồng hành và ủng hộ chiến lược đã nổ lực đóng góp cho kết quả này.

Chúc toàn thể anh chị ngày mới, tuần mới và tháng mới nhiều sức khỏe, bình an, may mắn và thành công!
Hẹn gặp anh chị tại GALA DINNER để tôn vinh những thành viên xuất sắc của Tân Sơn Anh 2022 hoành tráng dự kiến sau Tết nguyên đán.

Trân trọng,
Nguyễn Thanh Sơn
Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc

0903515148