Thuốc điều trị rối loạn cương dương và những tác dụng phụ thường gặp

Rối loạn chức năng cương dương (Erectile Dysfunction – ED) có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. ED có thể có nhiều nguyên nhân, cả về tâm lý và thể chất. ED từ nguyên nhân thực thể là khá phổ biến ở nam giới khi già đi. Có nhiều loại thuốc có thể giúp điều trị ED cho người đàn ông.

Các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương (ED) nổi tiếng nhất bao gồm:

 • Tadalafil (Cialis)
 • Sildenafil (Viagra)
 • Vardenafil (Levitra)

Những loại thuốc kê đơn này làm tăng nồng độ oxit nitric trong máu của bạn. Oxit nitric là một chất giãn mạch, có nghĩa là nó làm cho các mạch máu của bạn mở rộng để giúp tăng lưu lượng máu. Những loại thuốc này đặc biệt hiệu quả trong việc mở rộng các mạch máu trong dương vật của bạn. Nhiều máu trong dương vật của bạn giúp bạn dễ dàng đạt được và duy trì sự cương cứng dương vật hơn khi bị kích thích tình dục.

Tuy nhiên, những loại thuốc này cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ. Dưới đây là những tác dụng phụ phổ biến nhất từ ​​thuốc điều trị rối loạn cương dương.

Nhức đầu

Nhức đầu là tác dụng phụ phổ biến nhất liên quan đến thuốc ED. Sự thay đổi đột ngột của lưu lượng máu do tăng oxit nitric gây ra đau đầu.

Tác dụng phụ này là phổ biến với tất cả các dạng thuốc ED, do đó, việc đổi thuốc không giảm bớt các triệu chứng của bạn. Nếu bạn bị đau đầu từ thuốc ED, hãy nói chuyện với bác sĩ về cách phòng ngừa.

Đau nhức cơ thể

Một số người bị đau cơ và đau khắp cơ thể trong khi dùng thuốc ED. Nếu bạn bị những loại đau này trong khi dùng thuốc ED, thuốc giảm đau không kê đơn (OTC) có thể giúp ích.

Tuy nhiên, bạn nên nói chuyện với bác sĩ về các nguyên nhân có thể khác của cơn đau. Bác sĩ của bạn có thể giúp bạn chọn một loại thuốc OTC an toàn để sử dụng cùng với thuốc ED và với bất kỳ loại thuốc nào khác mà bạn dùng.

Vấn đề hệ thống tiêu hóa

Thuốc ED của bạn có thể gây ra tác dụng phụ lên hệ thống tiêu hóa. Phổ biến nhất là khó tiêu và tiêu chảy. Để giúp giảm bớt các vấn đề nhỏ, hãy xem xét thay đổi chế độ ăn uống để giảm kích thích dạ dày. Uống nước thay vì đồ uống chứa caffein, rượu hoặc nước trái cây có thể giúp ích. Nếu việc thay đổi chế độ ăn uống của bạn không có tác dụng, hãy nói chuyện với bác sĩ về các biện pháp có thể giúp ích.

Chóng mặt

Sự gia tăng oxit nitric có thể khiến một số người đàn ông bị chóng mặt. Chóng mặt gây ra bởi thuốc ED nói chung là nhẹ. Tuy nhiên, chóng mặt có thể gây ra sự khó chịu trong các hoạt động hàng ngày.

Trong một số ít trường hợp, chóng mặt từ thuốc ED đã dẫn đến ngất xỉu, có thể trở thành một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Bạn nên nói với bác sĩ nếu bạn bị chóng mặt trong khi dùng thuốc ED. Nếu bạn bị ngất trong khi dùng các loại thuốc này, hãy đi khám bác sĩ ngay.

Thay đổi thị lực

Chúng có thể tạm thời thay đổi thị lực của bạn và thậm chí gây ra tầm nhìn mờ. Thuốc ED không được khuyên dùng nếu bạn bị giảm thị lực, hoặc rối loạn võng mạc gọi là viêm võng mạc sắc tố.

Tầm nhìn bị che khuất, mờ và có thể mất thị lực.

Mất hoàn toàn thị lực hoặc những thay đổi không biến mất có thể biểu thị một vấn đề nghiêm trọng hơn với thuốc ED của bạn. Bạn nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp nếu bạn gặp những triệu chứng này.

Cơn bốc hỏa

Cơn bốc hỏa thường xuất hiện trên khuôn mặt của bạn và cũng có thể lan sang các bộ phận của cơ thể. Nó có thể nhẹ, hoặc nghiêm trọng, như phát ban. Mặc dù vẻ bề ngoài có thể khiến bạn khó chịu, nhưng những cơn bốc hỏa thường không gây hại.

Cơn bốc hỏa do thuốc ED có thể trở nên tồi tệ hơn khi bạn:

 • Ăn thức ăn nóng hoặc cay
 • Uống rượu
 • Ở bên ngoài khi nhiệt độ nóng

Nghẹt mũi và chảy nước mũi

Nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi có thể là triệu chứng phổ biến của thuốc ED. Trong hầu hết các trường hợp, các tác dụng phụ này biến mất mà không cần điều trị. Đi khám bác sĩ nếu các triệu chứng kéo dài không chấm dứt.

Tác dụng phụ không phổ biến, nghiêm trọng

Tác dụng phụ nhẹ thường gặp khi dùng thuốc ED. Tuy nhiên, vẫn có một vài tác dụng phụ không phổ biến, và một số thậm chí có thể nguy hiểm. Bao gồm:

 • Priapism (cương cứng kéo dài hơn 4 giờ)
 • Thay đổi thính giác đột ngột
 • Mất thị lực

Liên hệ với bác sĩ  ngay lập tức nếu bạn có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng.

Một số người đàn ông có nguy cơ bị các tác dụng phụ này hơn những người khác. Khi thảo luận về điều trị ED với bác sĩ của bạn, điều quan trọng là nói với họ về tất cả các loại thuốc bạn dùng và các tình trạng sức khỏe khác. Nếu thuốc ED không phù hợp với bạn, bác sĩ có thể đề xuất các lựa chọn điều trị khác, chẳng hạn như phẫu thuật hoặc bơm chân không.

Viêm nang mềm LEGE-N-D HUYỀN THOẠI QUÝ ÔNG hỗ trợ tăng cường sinh lực

gồm thành phần:

 • Cao thục địa
 • Cao kỷ tử
 • Cao ba kích
 • Cao đại táo
 • Cao đỗ trọng
 • Cao nấm tỏa hương
 • Cao cam thảo
 • Cao đông trùng hạ thảo

Các dược liệu quý hiếm trong bài thuốc được hết hợp với nhau làm tăng tác dụng giúp bổ thận, trị thận hư, tráng dương, cường cân cốt,trị liệt dương,  ích tinh, tán phong thấp, đau lưng mỏi gối, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Cam kết sử dụng an toàn và hiệu quả

Cách sử dụng:

 • Uống một ngày một lần, mỗi lần 1 đến 2 viên.

Với sự kiên trì sử dụng sản phẩm từ 1-3 tháng thì các quý ông có thể tự tin hơn.

Bảo quản:

 • Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903515148