TÂN SƠN ANH KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Cổ phần Quốc tế Tân Sơn Anh (24/3/2020), thay mặt Ban Lãnh đạo Công Ty, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

 

 

Vào ngày này cách đây đúng 1 năm, Công ty Tân Sơn Anh bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng khó khăn đã không làm chùn bước những con người đầu tiên sáng lập Công ty, đặt những viên gạch đầu tiên làm nền móng cho Công ty chúng ta ngày hôm nay.
Trong suốt một năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp sữa thảo dược và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trên toàn quốc. Số lượng đại lý, showroom ngày càng được mở rộng. Đặc biệt số lượng sản phẩm cũng như chất lượng ngày càng cao, mẫu mã hoàn thiện hơn trước. Áp dụng công nghệ online vào sản xuất và thúc đẩy doanh số bán hàng. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty.
Trong thời gian tới, tôi mong rằng Công ty Tân Sơn Anh sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, cùng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Ban Lãnh Đạo Công Ty đề ra, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu “Kết nối thành công” bằng “Cảm xúc tiêu dùng”.
Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc công ty chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh!
Xin cảm ơn!
Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ
NGUYỄN THANH SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903515148